Trong không khí tràn ngập niềm hân hoan và rực rỡ của Ngày 20/10, Công ty Quảng cáo Mạnh Hùng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam cho toàn thể hội phụ nữ công ty. Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty nói chung và cách đàn ông nói riêng xin gửi tới các đồng nghiệp nữ lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc.

Như chúng ta đều biết, người phụ nữ luôn có vai trò quan trọng trong cuộc sống và đặc biệt hơn là người phụ nữ Việt Nam. Với những phẩm chất tốt đẹp, tinh thần kiên cường, mạnh mẽ từ xưa đến nay. Mọi sự góp sức âm thầm đã kết tinh ra những phẩm chất đạo đức cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.

Hơn lúc nào hết, cách đàn ông chúng tôi luôn ghi nhận những hy sinh, tinh thần xây dựng tập thể, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau của chị em đồng nghiệp. Chị em sẽ mãi luôn là những đóa hoa tươi đẹp nhất Mạnh Hùng. Công ty xin ghi nhận những thành tích của chị em đã đóng góp cho Công ty.

Mong rằng chị em hãy tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội.

Thư ban lãnh đạo công ty chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam đến các nhân viên nữ

Liên hoan công ty nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10