Nhà thầu thi công chuỗi số 1 Việt Nam

Liên hệ ngay
IMG_7176
IMG_9643

THI CÔNG CHUỖI

Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 1993, Công ty CPTM Quảng cáo Mạnh Hùng là thương hiệu đầu tiên tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ Thiết kế – Thi công biển hiệu quảng cáo.

Trải qua 30 năm phát triển, chúng tôi đã không ngừng nâng cấp dịch vụ, cải tiến chất lượng sản phẩm để đem tới sự hài lòng cao hơn cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Không chỉ cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo, giờ đây chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những giải pháp trọn gói và tối ưu hơn về Thiết kế – Thi công nội, ngoại thất cửa hàng.

Mạnh Hùng hiện là đối tác chiến lược của nhiều chuỗi thương hiệu lớn tại Việt Nam. Có thể kể tới như YODY, Winmart +, Vinfast, Peugeout, nhà thuốc Long Châu, nhà thuốc Pharmacity, Thế giới di dộng…

Chúng tôi đã thực hiện hơn 5000 công trình trên khắp 55 tỉnh thành trên toàn quốc với tiêu chí Chất Lượng hoàn hảo – Thời gian đúng tiến độ.

Sở hữu bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, Mạnh Hùng tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với thời gian nhanh chóng nhất.

Theo sát định hướng ngay từ những ngày đầu thành lập, Mạnh Hùng luôn không ngừng học hỏi, trau dồi, phát triển năng lực, kỹ thuật, cơ sở vật chất.

Chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất trong tầm giá với thời gian nhanh chóng và độ bền cao. 

Bên cạnh đó, Mạnh Hùng còn nỗ lực để mang tới một môi trường làm việc lành mạnh với cơ hội phát triển nhằm mang tới cuộc sống tốt hơn cho đội ngũ nhân sự công ty. 

Chúng tôi cũng luôn tập trung đẩy mạnh việc đào tạo để cho ra những nhân sự cao cấp có năng lực và khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Với năng lực thi công trên khắp 63 tỉnh thành và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Mạnh Hùng hướng tới mục tiêu trong vòng 5 năm sẽ phát triển trở thành Tổng thầu Thi công chuỗi số Một Việt Nam.

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm, đến năm 2028, Mạnh Hùng đặt tầm nhìn mở rộng quy mô và thị phần với 10 văn phòng đại diện trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp Việt Nam.

Năm 1993, cửa hàng thi công biển quảng cáo Mạnh Hùng chính thức xuất hiện tại thị trường Hải Phòng. Đây cũng là cửa hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ thi công biển hiệu cho cửa hàng tại đây.

Giai đoạn này, ngành quảng cáo tại Việt Nam vẫn chưa phát triển mạnh mẽ. Các thương hiệu sử dụng dịch vụ vẫn chủ yếu là các cửa hàng nhỏ và lẻ. Thời điểm bấy giờ, Mạnh Hùng là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm biển hiệu quảng cáo ngoại thất với thiết kế sáng tạo, chất liệu mới mẻ, tạo nên sự khác biệt nổi bật trên thị trường.

Trải qua hơn 3 thập kỷ hoạt động và phát triển, đến năm 2023, Mạnh Hùng đã tự hào khi trở thành thương hiệu nổi bật trong dịch vụ Thiết kế – Thi công nội, ngoại thất cửa hàng. 

Với tầm nhìn xa và những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên, Mạnh Hùng đã mở rộng dịch vụ từ thi công biển quảng cáo sang cung cấp giải pháp trọn gói cho thương hiệu về cả nội thất và ngoại thất.

Mạnh Hùng đã sở hữu những thành tựu đáng kể trên thị trường quảng cáo toàn quốc như:

  • TOP 5 Đơn vị thi công biển quảng cáo trên cao tốt nhất Việt Nam
  • Nhà thầu thi công cửa hàng YODY Bắc Giang có diện tích lớn nhất Đông Nam Á và hoàn thành trong vòng 1 tháng
  • Trong vòng 20 ngày hoàn thành 200 dự án thi công ngoại thất – nội thất cho cửa hàng Winmart + 

Mạnh Hùng sở hữu đội ngũ nhân sự hơn 100 cán bộ, công nhân viên có chuyên môn cao, đội ngũ sản xuất đều có hơn 15 năm kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các máy móc cập nhật công nghệ mới nhất. Chúng tôi tự tin có thể mang tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trên mỗi sản phẩm. 

Hơn 30 năm kể từ ngày bắt đầu, Mạnh Hùng đã khẳng định vị thế và chỗ đứng của mình trên thị trường quảng cáo Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để trở thành một đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu trên toàn Việt Nam.

Trải qua những thăng trầm và thách thức, Mạnh Hùng luôn khẳng định vị thế của mình là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp, mang đến giá trị thực sự và thúc đẩy sự phát triển bền vững cho khách hàng cũng như ngành công nghiệp quảng cáo trong nước.

office-building-18

DEVELOPMENT PROCESS

Lịch sử thành lập & Phát triển

1993
Thành lập
Khai trương cửa hàng Quảng cáo Mạnh Hùng tại Hải Phòng
2016
Thành lập công ty
Thành lập Công ty CPTM Quảng cáo Mạnh Hùng
2018
Mở rộng chi nhánh
Mở chi nhánh công ty tại Thái Bình
2019
Cột mốc mới
Đặt cột mốc phát triển dịch vụ thi công chuỗi thương hiệu với Chuỗi cửa hàng tiện lợi Winmart +
2020
Mở văn phòng đại diện
Mở văn phòng đại diện và xưởng sản xuất tại Thủ đô Hà Nội
2021
Đồng hành cùng nhiều đối tác lớn
Bắt đầu đồng hành cùng các thương hiệu Long Châu, Pharmacity
2022
Mở rộng phòng đại diện
Mở văn phòng đại diện tại thành phố Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

ĐỒNG HÀNH CÙNG NHIỀU ĐỐI TÁC LỚN

HỒ SƠ NĂNG LỰC MẠNH HÙNG